Sinh viên
Trang chủ   >  Tin tức  >   Sinh viên  >  
15 sinh viên nhận học bổng K- T đợt 1 năm 2008
Ngày 17/4/2008, ĐHQGHN đã trang trọng tổ chức lễ trao học bổng K - T đợt 1 năm 2008 cho 15 sinh viên đạt thành tích học tập tốt, có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là lần thứ 15 sinh viên ĐHQGHN được nhận học bổng từ Quỹ K – T và là đầu tiên mức học bổng được nâng từ 1 triệu đồng lên thành 2 triệu đồng cho mỗi suất học bổng.

Tham dự lễ trao học bổng có cụ Phan Thị Khóa – người sáng lập và ủng hộ tiền để xây dựng Quỹ học bổng K – T, một quỹ học bổng dành riêng cho sinh viên ĐHQGHN; về phía ĐHQGHN có PGS.TS Phạm Trọng Quát – Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc ĐHQGHN cùng đại diện lãnh đạo một số ban chức năng và đơn vị đào tạo.

Trong số 15 sinh viên ĐHQGHN nhận học bổng K – T lần này có 3 sinh viên của Trường ĐHKHTN, 4 sinh viên Trường ĐHKHXH&NV, 3 sinh viên Trường ĐHNN, 2 sinh viên Trường ĐHCN, 1 sinh viên Trường ĐHKT, 1 sinh viên Khoa Luật và 1 sinh viên Khoa Sư phạm. Hầu hết các sinh viên này đều có hoàn cảnh khó khăn, gia đình thuộc hộ nghèo, hộ chính sách hoặc bị mồ côi. Không ít sinh viên đã được nhận học bổng K – T nhiều lần.

Thay mặt cho lãnh đạo ĐHQGHN, PGS.TS Phạm Trọng Quát bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến gia đình cụ Phan Thị Khóa – những người có lòng hảo tâm, quan tâm đến sự nghiệp giáo dục, giúp đỡ các sinh viên còn khó khăn vươn lên trong học tập. Phó giám đốc cũng hi vọng các sinh viên tiếp tục nỗ lực học tập và sử dụng hữu ích học bổng K – T đã nhận được.

Con trai út của cụ Phan Thị Khóa phát biểu tại lễ trao học bổng

PGS.TS Phạm Trọng Quát phát biểu tại lễ trao học bổng K - T

 

 P.V - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :