Sinh viên
Trang chủ   >  Tin tức  >   Sinh viên  >  
GIẢI THƯỞNG "TF-NUS LeaRN"
“TF-NUS LeaRN” là chương trình được tài trợ bởi Temasek Foundation nhằm thúc đẩy sự trao đổi giữa sinh viên Đại học Quốc Gia Singapo (NUS) và các trường đại học đối tác trong ASEAN, Ấn Độ, Trung Quốc, Hồng Kông và Đài Loan.

Với mục tiêu bồi dưỡng và nâng cao khả năng lãnh đạo của các nhà lãnh đạo tương lai ở châu Á, mà trọng tâm là khu vực ASEAN. Chương trình sẽ bảo trợ cho 150 học sinh trao đổi và tham gia các hoạt động cộng đồng trên khắp châu Á.

Mỗi trường Đại học được đăng ký tối đa 2 sinh viên cho giải thưởng này. Những sinh viên được lựa chọn sẽ nhận gộp một lần số tiền là 6500 đô- la Singapore (phụ cấp cho 1 học kỳ du học tại Singapore), và các phụ cấp khác (như tiền thanh toán vé máy bay và chỗ ở). Theo yêu cầu của giải thưởng này, mỗi sinh viên phải hoàn thành tối thiểu 3, tối đa là 4 đơn vị học trình ở NUS, và phải tham gia ít nhất 3 kỳ thi học kỳ mà sinh viên đó đã đăng ký trong suốt quá trình học tập tại NUS (sinh viên có thể đóng góp ý kiến về vấn đề này). Đặc biệt,”TF-NUS LeaRN” đòi hỏi sinh viên phải thể hiện khả năng lãnh đạo và cam kết phục vụ cộng đồng và đất nước mình, vì thế theo dự kiến các học viên sẽ được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa trong suốt thời gian học tập tại Singapore.

Sau đây là những yêu cầu cụ thể đối với ứng viên:

1. Chương trình “TF-NUS LeaRN” và giải thưởng

Để biết thêm chương trình và giải thường, bao gồm cả việc đăng ký, xin vui lòng tham khảo tại http://www.nus.edu.sg/iro/intl/students/awards/LEaRN/index.html

Nhập học vào Học kỳ 2 AY2009/2010 (Tháng 1-Tháng 5 năm 2010), tất cả thư từ và tài liệu có liên quan xin gửi đến văn phòng của chúng tôi trước ngày 01/ 10/ 2009 tại địa chỉ sau đây:


TF-NUS LEaRN Programme

C/O Ms Mandy SOH

International Relations Office

National University of Singapore

3rd Storey, Unit 03-03

Shaw Foundation Alumni House

11 Kent Ridge Drive, Singapore 119244

2. Chương trình trao đổi sinh viên

Các sinh viên được đề cử phải nộp đơn trực tuyến tại liên kết sau:
https://aces01.nus.edu.sg/ngAdmForm/index.jsp

Ấn vào nút “Apply”. Tiếp theo, dưới mục “Student category” của phần “applycation”, chọn “exchange” để hoàn tất các mẫu đơn cho phù hợp. Sau khi nộp đơn trực tuyến, hãy lưu lại và in một bản sao của đơn đăng ký.

Thông tin tổng hợp về NUS và chương trình sinh viên trao đổi cũng có thể được tìm thấy tại http://www.nus.edu.sg/registrar/edu/ng.html.

3. Thông cáo của NUS

Thông cáo của NUS (Bulletin NUS) cung cấp danh sách chi tiết về các khóa học và các đơn vị học trình được giảng dạy tại các khoa của NUS và trường học. Nên loại trừ các khóa học từ trường Y Dược Yong Loo Lin, Khoa Nha khoa, Chương trình học giả ở trường đại học và Học viện âm nhạc Yong Siew Toh. Xin lưu ý rằng sự sẵn có của các khóa học này là tùy thuộc vào điều kiện của trường. Bulletin NUS có thể được xem trực tuyến tại http://www.nus.edu.sg/registrar/nusbulletin/index.html .

4. Hướng dẫn dành cho sinh viên quốc tế

Hướng dẫn này như một tài liệu tham khảo các thông tin cần thiết cho sinh viên quốc tế đến NUS. Các Hướng dẫn có thể được xem trực tuyến tại: http://www.nus.edu.sg/osa/international/svcs/guides.html .

Thắc mắc liên quan đến giải thưởng này có thể được gửi đến LEaRN@nus.edu.sg.

 Trần Linh Sơn - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :