Đại học
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đào tạo  >   Đại học
Hội nghị giao ban công tác quản lý đào tạo Đại học Quốc gia Hà Nội lần V
Ngày 30/09/2005, hội nghị giao ban công tác quản lý đào tạo ĐHQGHN lần thứ V với chủ đề “Tin học hoá trong quản lý công tác đào tạo và công tác học sinh , sinh viên” đã được tổ chức tại Trường Đại học Công nghệ - ĐHQGHN, dưới sự chủ trì của GS.TS Mai Trọng Nhuận - Phó giám đốc ĐHQGHN.

Tham dự hội nghị có Ban Đào tạo; đại diện một số ban chức năng; đại diện các lãnh đạo phụ trách công tác đào tạo của các đơn vị thuộc ĐHQGHN.

Sau khi nghe lãnh đạo Ban Đào tạo ĐHQGHN đánh giá công tác tin học hóa quản lý đào tạo và quản lý sinh viên trong ĐHQGHN, các đại biểu  đã nghe báo cáo và thảo luận về “Việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý công tác đào tạo và công tác học sinh, sinh viên” do đại diện các trường Đại học Công nghệ, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn trình bày.

Tại hội nghị, Trường Đại học Công nghệ đã giới thiệu 2 phần mềm được Nhà trường demo nhằm trợ giúp công tác giảng dạy và học tập.      

Kết thúc hội nghị, GS.TS. Mai trọng Nhuận đã đưa ra những ý kiến chỉ đạo sâu sát  nhằm mục tiêu tới năm 2006 toàn ĐHQGHN sẽ có một phần mềm hoàn chỉnh, dùng chung cho tất cả các đơn vị, tạo được tính tin học hoá cao và tính thống nhất trong toàn ĐHQGHN.

 ĐHCN
- Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :