Sau đại học
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đào tạo  >   Sau đại học
Lễ trao bằng Thạc sỹ Quản lý Giáo dục khóa 2 Khoa Sư phạm - ĐHQGHN
Tham dự buổi lễ, về phía thành phố Hải Phòng có đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục & Đào tạo Hải Phòng và trường ĐH Hải Phòng; về phía ĐHQGHN có GS.TSKH. Vũ Minh Giang - Phó Giám đốc cùng đại diện lãnh đạo một số ban chức năng và khoa trực thuộc.

Ngày 06/7/2005, Khoa Sư phạm - ĐHQGHN đã trang trọng tổ chức Lễ trao bằng Thạc sỹ Quản lý Giáo dục cho 24 học viên cao học khóa 2 .

24 tân thạc sỹ Quản lý Giáo dục của khoá 2 Khoa Sư phạm - ĐHQGHN có độ tuổi chênh lệch nhiều (người lớn tuổi nhất sinh năm 1952, người ít tuổi nhất sinh năm 1978) nhưng kết quả học tập thì khá đồng đều. Theo bảng điểm tổng kết toàn khoá, không có học viên đạt điểm trung bình chung dưới 7,65. Có 13/24 học viên cao học khoá 2 đạt điểm trung bình chung trên 8,0.

Khoá 2 là khoá đào tạo thạc sỹ đầu tiên của Khoa Sư phạm có 04 học viên đạt điểm 10 bảo vệ luận văn tốt nghiệp. Trước đó, điểm bảo vệ luận văn tốt nghiệp cao nhất của học viên cao học khoá 1 là 9,99. Đây là một thành tích đáng ghi nhận của các học viên khoá 2, tạo tiền đề tốt cho việc khích lệ các học viên khóa tiếp theo đạt thành tích cao trong học tập.

Thay mặt cho lãnh đạo ĐHQGHN, Phó Giám đốc Vũ Minh Giang ghi nhận và biểu dương những thành quả học tập của các tân thạc sỹ Quản lý Giáo dục khóa 2 Khoa Sư phạm. Giáo sư cho rằng, với chương trình đào tạo hiện đại và quy trình đào tạo chặt chẽ, các tân thạc sỹ của Khoa Sư phạm sẽ trở thành nhà Quản lý Giáo dục có phương pháp khi trở về vị trí công tác.


 

 Đỗ Ngọc Diệp - Bùi Tuấn - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :