Sau đại học
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đào tạo  >   Sau đại học
Khai giảng lớp liên kết đào tạo thạc sĩ Công nghệ thông tin tại Hải Phòng
Sáng ngày 14/01/2007, tại Trường ĐH Hải Phòng, Trường ĐH Công nghệ - ĐHQGHN đã phối hợp với Trường ĐH Hải Phòng tổ chức lễ Khai giảng lớp liên kết đào tạo thạc sĩ cho các học viên cao học chuyên ngành Công nghệ phần mềm - ngành Công nghệ Thông tin.

Tới dự buổi lễ, về phía Trường ĐH Công nghệ có PGS.TS. Nguyễn Ngọc Bình, Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo phòng Đào tạo Sau đại học & Nghiên cứu Khoa học. Về phía Trường ĐH Hải Phòng, có TS. Nguyễn Việt Hải, Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo và chuyên viên phòng Hợp tác Quốc tế & Liên kết Đào tạo Sau Đại học.

Có tổng số 11 học viên cao học khóa 2 đào tạo liên kết đã được triệu tập và nhập học lần này, hầu hết học viên là giảng viên của các trường ĐH tại Hải Phòng.

Thay mặt Ban Giám hiệu Trường ĐH Công nghệ, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Bình đã chúc mừng các tân học viên cao học đã xuất sắc vượt qua kỳ thi tuyển sinh sau ĐH của ĐHQGHN năm 2006 và trở thành các thành vỉên mới của Trường ĐH Công nghệ. Phó Hiệu trưởng bày tỏ mong muốn các tân học viên tiếp tục nỗ lực học tập, nghiên cứu để đạt kết quả tốt và mong Trường ĐH Hải Phòng tiếp tục nhận được sự quan tâm và giúp đỡ từ lãnh đạo Thành phố Hải Phòng để đẩy mạnh công tác đào tạo sau đại học nhằm tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho thành phố.

TS. Nguyễn Việt Hải – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Hải Phòng phát biểu bày tỏ mong muốn được hợp tác chặt chẽ hơn nữa để tổ chức liên kết đào tạo thêm một số ngành là thế mạnh của Trường ĐH Công nghệ.

Sau lễ khai giảng, các tân học viên đã bắt đầu học môn học chuyên môn đầu tiên.

 T.V.B.Giang - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :