Tuyển sinh
Trang chủ   >  Tin tức  >   Thông báo  >   Tuyển sinh
Ngày hội thông tin tuyển sinh các chương trình liên kết quốc tế
Sáng ngày 10/8/2008, tại hội trường 10 - 12, Khoa Quốc tế - một đơn vị thuộc ĐHQG Hà Nội có nhiệm vụ tổ chức các chương trình liên kết đào tạo với các đối tác nước ngoài đã tổ chức ngày hội thông tin về các chương trình tuyển sinh trong năm học 2008 - 2009.

Đã có hàng nghìn lượt thí sinh và phụ huynh tới tham dự ngày hội để tìm hiểu về cơ hội học tập tại Khoa Quốc tế và các trường đối tác của Khoa. TSKH Nguyễn Trọng Do – Chủ nhiệm và PGS.TS Vũ Xuân Đoàn – Phó Chủ nhiệm Khoa Quốc tế cùng đại diện lãnh đạo một số trường đại học đối tác như: ĐH Edith Cowan (Úc), ĐH HELP (Malaysia), ĐH Sư phạm Quảng Tây (Trung Quốc) đã trực tiếp trao đổi một số thông tin liên quan đến: chương trình đào tạo, điều kiện tuyển sinh, thủ tục nhập học, học phí, học bổng, môi trường học tập sinh hoạt,... đồng thời giải đáp các thắc mắc của ứng viên liên quan đến việc tổ chức các chương trình đào tạo.

Hiện nay, Khoa Quốc tế đã có quan hệ hợp tác với hơn 30 trường đại học danh tiếng trên thế giới và hiện đang triển khai nhiều chương trình đào tạo đại học và sau đại học liên kết theo 4 hệ tiếng Anh, Nga, Pháp, Trung. Sinh viên học tập tại Khoa Quốc tế có cơ hội lựa chọn hính thức học tập toàn phần tại Việt Nam hoặc du học bán phần tại các trường đối tác và nhận bằng cấp quốc tế.

Xem thêm thông tin chi tiết về các chương trình tuyển sinh tại Khoa Quốc tế năm học 2008 - 2009.

 

 

 P.V - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :