Tin tức chung
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
Họp báo và ký kết hợp đồng tài trợ cuộc thi Thắp sáng tài năng kinh doanh trẻ năm 2005
Ngày 23/7/2005, tại Khoa Quản trị kinh doanh ĐHQGHN đã diễn ra buổi họp báo thông báo về những thay đổi nổi bật của cuộc thi năm nay và ký kết hợp đồng tài trợ cho cuộc thi Thắp sáng tài năng kinh doanh trẻ năm 2005 với sự tham dự của đại diện Ban tổ chức cuộc thi, đại diện các đơn vị tài trợ và đông đảo phóng viên thuộc các cơ quan báo chí trên địa bàn Hà Nội.

Đại diện các công ty Công ty địa ốc Hoàng Quân, Báo điện tử Vnexpress đã ký kết hợp đồng tài trợ với Ban tổ chức cuộc thi. Tính đến nay, Cuộc thi đã nhận được sự tài trợ của các công ty dưới các hình thức khác nhau. Tham gia tài trợ cho cuộc thi gồm có Tổng công ty Viễn thông Quân đội; Ngân hàng Đầu tư phát triển Việt Nam, Công ty xuất nhập khẩu máy và phụ tùng SPC, Công ty địa ốc Hoàng Quân; Nhà vận chuyển chính thức của cuộc thi vẫn tiếp tục là Tổng Công ty Hàng không Việt Nam; Báo điện tử Vnexpress trở thành Nhà bảo trợ thông tin của cuộc thi.

Tại cuộc họp này, đại diện Ban tổ chức và các nhà tài trợ đã trả lời nhiều câu hỏi của các phóng viên về: lý do khiến Ban tổ chức thay đổi một số nội dung của cuộc thi năm nay, số lượng thí sinh đăng ký tham gia dự thi, chất lượng của cuộc thi, mục đích của các nhà tài trợ đối với chương trình, quan niệm của các nhà tài trợ về mối quan hệ giữa các doanh nghiệp và Nhà trường,…

Cuộc thi Thắp sáng tài năng kinh doanh trẻ năm 2005 sẽ có nhiều điểm khác biệt so với các năm trước. Ngoài việc tuyển chọn kỹ lưỡng cho đầu vào, nội dung thi từ vòng 2 sẽ có sự thay đổi và cải tiến với mục đích tìm được những tài năng kinh doanh thực sự. Vòng 2 của cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 24/7/2005 tại 3 thành phố Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. Tại vòng thi này, toàn bộ thí sinh sẽ tham gia các môn thi như sau: (1) Viết luận theo chủ đề cho trước và trả lời phỏng vấn trực tiếp của các doanh nghiệp và các giáo sư hàng đầu về quản trị kinh doanh trên toàn quốc; (2) Thi các trò chơi (gồm 5 trò: Quảng cáo bán sản phẩm, Nghệ thuật tổng hợp; Sức mạnh tập thể; Đi chợ; Võ sĩ giác đấu).

Để thông tin đến được với người quan tâm nhiều hơn, ngoài việc liên
tục cập nhật tiến trình cuộc thi trên các website liên quan đến cuộc thi như:
www.hsb.edu.vn/thitainang; www.vtv.vn; www.dntvn.org; www.vnexpress.net..., Ban tổ chức còn đưa ra hình thức bình chọn trên mạng để lấy ý kiến của đông đảo độc giả sao cho cuộc thi có kết quả tốt nhất về nội dung và hình thức thể hiện. Bên cạnh đó, những gương mặt vào chung kết cũng sẽ được các khán giả trực tiếp bình chọn trên mạng, như vậy khán giả sẽ cùng tham gia vào quá trình tìm kiếm những tài năng kinh doanh trẻ cùng với Ban tổ chức, tạo được không khí sôi nổi hơn cho cuộc thi.

 Tin & ảnh: Mai Anh - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :