Tin tức chung
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
Lãnh đạo ĐHQGHN thăm và chúc tết các đơn vị
Ngày 3/2/2006, nhân dịp xuân Bính Tuất Ban giám đốc cùng lãnh đạo Văn phòng và các ban chức năng ĐHQGHN đã thăm và chúc tết các đơn vị trong toàn ĐHQGHN.

Ban giám đốc và lãnh đạo Đại học Quốc gia Hà Nội đã gửi đến các đơn vị trực thuộc ĐHQGHN lời  chúc mừng nồng nhiệt nhất, chúc toàn thể cán bộ, công chức, học sinh, sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh cùng gia đình một năm mới đầy sức khoẻ, hạnh phúc và thành công.

Năm nay, Đại học Quốc gia Hà Nội đón mừng xuân mới trong không khí phấn khởi thi đua lập nhiều thành tích để thiết thực chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ X và kỷ niệm 100 năm ngày thành lập Đại học Đông Dương - Đại học Quốc gia Hà Nội, mốc khởi đầu của nền giáo dục đại học Việt Nam hiện đại (16/5/1906 - 16/5/2006). Chúng ta tin tưởng rằng với sự đồng tâm hợp lực, sự cố gắng vượt bậc của mỗi cán bộ, công chức, học sinh, sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh trong ngôi nhà chung này, Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong xã hội, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

>>>Thư chúc Tết Bính Tuất của GĐ ĐHQGHN

 Lưu Mai Anh - Bùi Tuấn - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :