Sinh viên
Trang chủ   >  Tin tức  >   Sinh viên  >  
10 sinh viên Khoa Tâm lý học được nhận học bổng ADEPASE
Ngày 14/10/2005, Khoa Tâm lý học, Trường ĐHKHXH&NV - ĐHQGHN tổ chức Lễ trao học bổng của Hiệp hội vì sự phát triển tâm lý học ở Đông Nam Á (ADEPASE) cho 10 sinh viên thuộc chuyên ngành Tâm lý học lâm sàng Pháp ngữ có kết quả học tập tốt trong năm học 2004 - 2005.

Tham dự lễ trao học bổng có bà Odeste Lescaret, đại diện của ADEPASE, ThS. Tô Thị Hiền - Trưởng phòng CT&CTSV, TS. Nguyễn Hồi Loan, Chủ nhiệm Khoa Tâm lý học cùng nhiều thầy cô giáo và sinh viên trong khoa.

Từ năm 2000, ADEPASE đã hợp tác với Khoa Tâm lý tổ chức đào tạo cử nhân chuyên ngành Tâm lý học lâm sàng Pháp ngữ. Sinh viên của chuyên ngành này được đào tạo chuyên môn và học tiếng Pháp từ các chuyên gia đầu ngành của Việt Nam và Pháp. Đến nay khoá đầu tiên gồm 20 sinh viên đã tốt nghiệp (năm 2004). Hàng năm, ADEPASE dành 10 suất học bổng với 3 mức: 180 Euro, 75 Euro, 30 Euro cho 10 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc nhất.

Tại buổi lễ, bà Odeste Lescaret, đại diện của ADEPASE đã trao học bổng cho các sinh viên Khoa Tâm lý và cho rằng: ADEPASE rất hài lòng về năng lực học tập của các em. Trong tương lai, ADEPASE mong muốn sẽ có thêm nhiều chương trình hợp tác đào tạo và nghiên cứu về tâm lý học với Khoa Tâm lý học, Trường ĐHKHXH&NV. Đáp lại, TS. Nguyễn Hồi Loan đã cảm ơn và đánh giá cao sự giúp đỡ của các chuyên gia ADEPASE. Ông khẳng định mối quan hệ này sẽ ngày càng phát triển hơn trong tương lai.

 Tin & ảnh: Lê Thanh Hà
- Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :