Sinh viên
Trang chủ   >  Tin tức  >   Sinh viên  >  
Cuộc thi nữ sinh thanh lịch Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐQHGHN lần thứ III
Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng năm học mới, chào mừng 70 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, hướng tới kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Trường, tối 19/10/2005, Hội sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ đã tổ chức chung kết cuộc thi Nữ sinh thanh lịch lần thứ III.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Đức Duyên - Chủ tịch Công đoàn trường, các đồng đảng uỷ viên, lãnh đạo các khoa, phòng ban chức năng, các thầy cô giáo và sinh viên trường.  Có 36 nữ sinh đại diện cho 6 khoa đào tạo trong trường đã tham gia vòng thi sơ khảo. Ban giám khảo đã chọn 13 nữ sinh xuất sắc dự  thi chung kết. Trong đêm chung kết, các nữ sinh phải trải qua 4 vòng thi: trang phục áo dài, thể hiện tài năng, trang phục tự chọn và trả lời các câu hỏi tình huống do Ban Giám khảo đặt ra. 13 nữ sinh với những phong cách khác nhau đã thực sự gây bất ngờ trong đêm chung kết bởi sự duyên dáng, thanh lịch, đặc biệt là tài năng và trí tuệ cũng như khả năng trình diễn trên sân khấu. Sau 3 vòng thi, 5 thí sinh được chọn vào vòng thi cuối: trả lời câu hỏi. 5 thành viên trong Ban giám khảo đã đặt câu hỏi cho mỗi thí sinh. Với phong thái duyên dáng, các trả lời thông minh, hóm hỉnh, nữ sinh  Phạm Thuỳ Chi (Khoa NN&VH phương Tây) đã được Ban giám khảo đánh giá cao và trở thành Hoa khôi của cuộc thi; nữ sinh Nguyễn Thị Thanh Dung (Khoa NN&VH Anh -  Mỹ) đạt danh hiệu Á khôi 1 và Nguyễn Thị Pha Lê (Khoa NN&VH Pháp) đạt danh hiệu Á khôi 2.

Cuộc thi Nữ sinh thanh lịch là hoạt động văn hoá đầy ý nghĩa nhằm tôn vinh vẻ đẹp, tài năng, trí tuệ của nữ sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN.

 Thanh Tú
- Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :