Sinh viên
Trang chủ   >  Tin tức  >   Sinh viên  >  
Hội chợ việc làm sinh viên
Ngày 26/05/2007, trong khuôn khổ chương trình "tư vấn việc làm sinh viên năm 2007", Khoa Toán - Cơ -Tin học, Trường ĐHKHTN đã tổ chức hội thảo "Hội chợ việc làm sinh viên". Đây là lần thứ hai khoa Toán - Cơ -Tin học tổ chức hội thảo tư vấn việc làm cho sinh viên trong năm nay.

Tới dự có PGS.TS Bùi Duy Cam - Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKHTN cùng lãnh đạo các phòng Đào tạo, Chính trị và Công tác Học sinh Sinh viên.
Về phía khoa Toán - Cơ -Tin học có GS.TS Nguyễn Hữu Dư - Chủ nhiệm Khoa; Ban chủ nhiệm Khoa và các thầy cô giáo giảng dạy trong Khoa. Đông đảo sinh viên các khóa trong Khoa đã đến dự và giao lưu với các nhà tuyển dụng.

Tham dự hội chợ lần này có 4 doanh nghiệp: Công Ty USOL ViệtNam; Công ty SYS ViệtNam, Trung tâm đào tạo lập trình viên quốc tế HàNội - APTECH, Công ty ALLIANT ViệtNam. Lãnh đạo của cả 4 doanh nghiệp đã có phát biểu giới thiệu về doanh nghiệp, về nhu cầu nhân lực và triển vọng nghề nghiệp cho sinh viên. Đặc biệt, Công ty USOL là Công ty phần mềm của Nhật Bản tại Việt Nam, có nhu cầu rất lớn về nhân lực, ngay tại buổi hội thảo sinh viên có thể nhận mẫu đơn xin việc để khai và nộp cho đại diện công ty. Với Công ty SYS ngoài tuyển dụng nhân lực, công ty còn tạo điều kiện cho sinh viên đến thực tập và làm khóa luận tốt nghiệp.

Tại hội thảo, sinh viên đã đặt nhiều câu hỏi liên quan đến việc làm, đến chuyên môn cần có khi vào làm việc tại doanh nghiệp. Đại diện các doanh nghiệp đã trao đổi trực tiếp với sinh viên, nêu những yêu cầu và những kinh nghiệm khi tham gia phỏng vấn xin việc tại doanh nghiệp.

 Theo hus.edu.vn - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :