Sinh viên
Trang chủ   >  Tin tức  >   Sinh viên  >  
Hoa Trạng nguyên đồng hành mùa thi 2009
Ngày 7/6/2009, tại Hội trường 10 - 12, chương trình đã giải đáp những vướng mắc trong ôn luyện và làm bài thi cho học sinh phổ thông thông qua việc gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với các Hoa Trạng nguyên 2008.

PGS.TS Phạm Trọng Quát - Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc ĐHQGHN đã đến dự và có bài phát biểu khai mạc chương trình.

Chương trình là hoạt động thiết thực nhằm chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm học và thi của các Hoa Trạng nguyên 2008, giúp các học sinh có thêm những phương pháp ôn thi hiệu quả, giành được thành tích cao trong kì thi sắp tới. Các Hoa trạng nguyên đồng thời cũng đã hệ thống lại nội dung kiến thức cũng như các cách giải quyết khoa học đề thi, giúp các học sinh có thể trở thành những Hoa trạng nguyên năm 2009. Đi sâu vào hướng dẫn cách ôn tập và làm bài thi cho những môn học có trong kì thì đại học, cao đẳng năm 2009 ở các khối thi cơ bản gồm A, B, C, D1, các Hoa Trạng nguyên 2008 đã chia sẻ phương pháp học hiệu quả thông qua các slide hệ thống và ví dụ cụ thể từ đề thi những năm gần đây.

PGS.TS Phạm Trọng Quát - Phó giám đốc ĐHQGHN phát biểu khai mạc chương trình

"Hoa Trạng Nguyên” là giải thưởng được tổ chức hàng năm, bắt đầu từ năm 2008, do Tập đoàn Tân Tạo thành lập và tài trợ, với sự phối hợp tổ chức và bảo trợ của Ban Tuyên giáo Trung Ương, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung ương đoàn TNCS HCM, ĐHQGHN và Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng ngoài công lập Việt Nam. Giải thưởng được trao cho các học sinh có thành tích xuất sắc nhất ở các trường THPT trên toàn quốc và thủ khoa của các trường đại học, nhằm tôn vinh truyền thống hiếu học của dân tộc Việt Nam.

 

Bạn Trịnh Nhật Huyền - Phó chủ nhiệm CLB Hoa Trạng nguyên

 Vĩnh Yên - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :