Sinh viên
Trang chủ   >  Tin tức  >   Sinh viên  >  
10 sinh viên Trường ĐHKHXH&NV nhận học bổng Doosan
Ngày 24/9/2009, Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN đã tổ chức lễ trao học bổng Doosan (Hàn Quốc) lần thứ nhất cho 10 sinh viên, mỗi suất trị giá tương đương 250 USD.

Tới dự buổi lễ có ngài Kong Yong Kwon - Phó Tổng Giám đốc và ngài Kim Hoon - Giám đốc Nhân sự Công ty TNHH Công nghiệp nặng Doosan Việt Nam cùng PGS.TS Phạm Gia Lâm - Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV.

Đối tượng nhận học bổng là những sinh viên ngành Hàn Quốc học, Khoa Đông phương học có kết quả học tập giỏi trong năm học 2008 - 2009. Trong số 10 sinh viên nhận học bổng lần này có 03 sinh viên năm thứ hai, 03 sinh viên năm thứ 3 và 04 sinh viên năm thứ 4.

Ngài Kong Yong Kwon đã thay mặt Công ty Doosan trao học bổng cho các sinh viên trên. Ông cũng đồng thời bày tỏ nguyện vọng của công ty hỗ trợ và động viên sinh viên nhà trường trong việc học tập, đặc biệt là những sinh viên ngành Hàn Quốc học.

Công ty TNHH Công nghiệp nặng Doosan Việt Nam là một thành viên của Tập đoàn Doosan, Hàn Quốc, có trụ sở tại KKT Dung Quất, Quảng Ngãi. Sản phẩm của công ty là các thiết bị nồi hơi, thiết bị lọc nước biển, thiết bị xử lý hoá chất, thiết bị điều khiển bằng tay...

 Duy Anh - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :