Sinh viên
Trang chủ   >  Tin tức  >   Sinh viên  >  
Sơ khảo Tài năng iMiss Thăng Long: đa dạng tài năng, rực rỡ sắc màu
Tuần qua, tại hội trường 10/12 của Đại học Quốc gia Hà Nội đã diễn vòng sơ khảo phần thi tài năng trong khuôn khổ cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Hà Nội (iMiss Thăng Long 2010).

Đây là một trong những nội dung quan trọng của cuộc thi nhằm đánh giá những tài năng, sở trường đặc biệt của các thí sinh. Từ kết quả của phần thi hùng biện và tài năng, Ban tổ chức sẽ lựa chọn ra 20 thí sinh xuất sắc nhất tham dự vòng chung kết của cuộc thi diễn ra vào 12 – 25/9 tới. Danh sách sẽ được công bố vào ngày 18/8 này.

Ban giám khảo của phần thi này gồm: Tiến sĩ Nhân trắc học Mai Văn Hưng, Lê Tiến Thành (trưởng nhóm Bigtoe), Á khôi iMiss Thăng Long 2009 Lê Quỳnh Trang, ca sĩ Trần Quốc Bảo.

Các phần trình bày rất đa dạng về thể loại: đàn, hát, múa, võ thuật, khiêu vũ… Các tiết mục được đầu tư khá công phu cả về ý tưởng, dàn dựng, trình bày cũng như phục trang. Tất cả đã tạo nên một vòng thi đa dạng tài năng và rực rỡ sắc màu. Tại vòng thi này, một số thí sinh đã hoàn thành tốt bài thi, thậm chí gây ấn tượng đặc biệt cho Hội đồng giám khảo và Ban tổ chức như: Hương Giang (Đại học Ngoại Thương), Hồng Sâm (Đại học Thương mại), Thanh Loan (Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn), Nông Lệ Châu (Học viện Báo chí Tuyên truyền)…

Sau đây là một số hình ảnh của các thí sinh trong ngày thi:

>>> Xem thêm chi tiết tại website của cuộc thi: http://miss.vnu.edu.vn

 VNU Media - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
Thông tin liên quan