Đảng - Đoàn thể
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đảng - Đoàn thể  >  
Thắm đượm nghĩa tình
Thực hiện Chương trình công tác năm học 2011 - 2012, nhằm triển khai cuộc vận động “Nghĩa tình biên giới, hải đảo” do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động và sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Thành đoàn Hà Nội, trong 2 ngày 13 và 14/ 4/ 2012, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ĐHQGHN đã thành lập tổ công tác gồm 5 đồng chí tham gia Chương trình “Kết nghĩa giữa các cơ sở Đoàn trên địa bàn Thành phố Hà Nội với các gia đình cán bộ, chiến sỹ đang công tác tại Quần đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1 tại địa bàn tỉnh Thanh Hóa”.

Tại Chương trình, Đoàn ĐHQGHN đã trao tặng các suất quà cho 26 gia đình cán bộ và chiến sĩ đang công tác tại Quần đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1 tại địa bàn tỉnh Thanh Hóa, mỗi suất gồm quà tặng hiện vật và 1.000.000 đồng.
Bên cạnh đó, Đoàn ĐHQGHN cũng đã trao tặng 2 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các cháu học sinh nghèo vươn lên trong học tập.
Đây được coi là hoạt động nhằm tăng cường sự gắn bó, đoàn kết giữa Đoàn ĐHQGHN nói riêng với các cơ sở Đoàn trên địa bàn Thành phố Hà Nội nói chung với gia đình cán bộ, chiến sỹ đang công tác tại Quần đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1 tại địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

 CTV - Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :