Thông báo
Trang chủ   >  Tin tức  >   Thông báo  >  
Thư mời dự Hội nghị Công nghệ Sinh học toàn quốc 2009
Công nghệ sinh học (CNSH) là một trong những lĩnh vực khoa học công nghệ được quan tâm nhiều nhất trong những năm gần đây.

CNSH đã được phát triển và ứng dụng trong nhiều ngành, nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Hiện nay, tại Việt Nam, CNSH đang tập trung vào các hướng chính là : CNSH Y dược, CNSH thực phẩm, CNSH môi trường, công nghệ sinh học nông nghiệp. Với mục đích để các nhà khoa học thuộc lĩnh vực Công nghệ sinh học trong cả nước có điều kiện trình bày các kết quả nghiên cứu của mình trước các đồng nghiệp, trao đổi kinh nghiệm và tìm kiếm sự hợp tác mới về những vấn đề liên quan, Đại học Thái Nguyên phối hợp với Viện Công nghệ sinh học tổ chức Hội nghị công nghệ sinh học toàn quốc năm 2009.

Hội nghị công nghệ sinh học toàn quốc năm 2009 là sự kiện hàng đầu về công nghệ sinh học tại Việt Nam, tập hợp nhiều chuyên gia trong nước cũng như quốc tế trong các lĩnh vực nghiên cứu của CNSH.

Hội nghị công nghệ sinh học toàn quốc năm 2009 được tổ chức vào ngày 26, 27 tháng 11 năm 2009 tại Đại học Thái Nguyên. Thành phần tham dự Hội nghị bao gồm các nhà nghiên cứu, thực nghiệm, các nghiên cứu sinh, thực tập sinh, cán bộ giảng dạy, cán bộ quản lý, v.v… trong các lĩnh vực có liên quan đến CNSH như: Y dược, thực phẩm, môi trường, nông - lâm - ngư nghiệp vv…

Mọi chi tiết xem thông tin chi tiết tại Website:

http://www.tnu.edu.vn/conf

Ban Quản lý khoa học – ĐH Thái Nguyên

ĐT: 0280 3654096; 0280 3654102

Email: banQLKH.DHTN@moet.edu.vn

 Đại học Thái Nguyên - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :