Đại học
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đào tạo  >   Đại học
Phiên họp thứ nhất Hội đồng kiểm định chất lượng ĐHQGHN
Vừa qua, Hội đồng kiểm định chất lượng ĐHQGHN đã tổ chức phiên họp thứ nhất với sự tham gia của GS.TSKH Đào Trọng Thi - Giám đốc ĐHQGHN và các thành viên của Hội đồng.

Tại phiên họp, PGS.TS Nguyễn Phương Nga - Giám đốc Trung tâm Đảm bảo Chất lượng Đào tạo và Nghiên cứu Phát triển Giáo dục đã công bố danh sách Hội đồng kiểm định chất lượng ĐHQGHN gồm 25 đồng chí, do GS.TS Mai Trọng Nhuận - Phó giám đốc ĐHQGHN làm Chủ tịch.

Hội đồng kiểm định chất lượng ĐHQGHN đã thông qua kế hoạch kiểm định chất lượng của ĐHQGHN năm 2005-2006, kế hoạch đánh giá ngoài và kế hoạch tự đánh giá tại một số đơn vị trực thuộc ĐHQGHN.

Các thành viên trong Hội đồng đã trao đổi, thảo luận về các nội dung trên và thống nhất nhiệm vụ trong năm 2006 của Hội đồng kiểm định chất lượng ĐHQGHN là :

1. Thông qua kế hoạch kiểm định chất lượng năm 2006 của ĐHQGHN.

2. Tư vấn các tiêu chuẩn kiểm định chất lượng chương trình đào tạo của ĐHQGHN do Trung tâm ĐBCLĐT&NCPTGD đề xuất để trình Giám đốc ĐHQGHN.

3. Thẩm định các báo cáo tự đánh giá của 3 đơn vị đăng ký kiểm định theo Bộ tiêu chí kiểm định chất lượng đơn vị đào tạo của ĐHQGHN.

4. Thành lập các đoàn chuyên gia đánh giá ngoài 3 đơn vị đăng ký kiểm định (Trường Đại học Ngoại ngữ, Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn và Khoa Kinh tế).

5. Thẩm định 3 báo cáo đánh giá ngoài của các đoàn chuyên gia đánh giá ngoài.

6. Thông qua kết luận về kết quả kiểm định của 3 đoàn chuyên gia đánh giá ngoài để trình Giám đốc ĐHQGHN xem xét quyết định.                  

 Tin & ảnh: Anh Đức - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :