Sau đại học
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đào tạo  >   Sau đại học
35 tân thạc sĩ nhận bằng tốt nghiệp QTKD Quốc tế
Ngày 13/12/2010, Trung tâm Công nghệ đào tạo và Hệ thống việc làm (ETC), ĐHQGHN, đã tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp Thạc sĩ QTKD Quốc tế liên kết đào tạo với Đại học Griggs (Hoa Kỳ) cho 35 tân thạc sĩ.

Tham dự buổi lễ có GS.TS Phạm Vũ Luận – Bộ trưởng Bộ GD&ĐT, GS.TS Mai Trọng Nhuận – Giám đốc ĐHQGHN, PGS.TS Phùng Xuân Nhạ - Phó Giám đốc ĐHQGHN, GS.TS Donald Sahly – Hiệu trưởng ĐH Griggs.

Chương trình đào tạo Thạc sĩ QTKD Quốc tế được thiết kế dành riêng cho các nhà lãnh đạo, nhà quản lý cũng như cán bộ, công chức tại các cơ quan quản lý nhà nước, các doanh nghiệp và tập đoàn kinh tế. Chương trình học giúp các học viên có thể áp dụng những kiến thức và kỹ năng thu được trong môi trường quản lý và làm việc thực tiễn của chính mình ngay trong quá trình học tập.

GS.TS Phạm Vũ Luận – Bộ trưởng Bộ GD&ĐT, GS.TS Mai Trọng Nhuận – Giám đốc ĐHQGHN tham dự buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Phùng Xuân Nhạ cho biết, trong bối cảnh hội nhập quốc tế, Việt Nam đang đẩy mạnh chủ trương xã hội hóa giáo dục trong đó có việc liên kết đào tạo quốc tế, với mục đích nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu phát triển của đất nước. Đó là những doanh nhân giỏi, sáng tạo, nhanh nhạy, nắm chắc luật pháp quốc tế và được trang bị những kỹ năng nghề nghiệp thành thạo.

PGS.TS Phùng Xuân Nhạ - Phó Giám đốc ĐHQGHN phát biểu tại buổi lễ

PGS.TS Phùng Xuân Nhạ nhấn mạnh, coi hợp tác quốc tế là phương thức then chốt trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, trình độ cao, ĐHQGHN đã tăng cường hợp tác với nhiều đaị học, trung tâm nghiên cứu uy tín trên thế giới, trong đó có ĐH Griggs. Những kết quả hợp tác giữa ĐHQGHN và ĐH Griggs trong thời gian qua đã được Bộ GD&ĐT công nhận.

Chương trình đào tạo Thạc sĩ QTKD Quốc tế (GaMBA) là Chương trình liên kết đào tạo giữa Trung tâm ETC, ĐHQGHN và ĐH Griggs được triển khai tại Việt Nam vào năm 2008. Chất lượng đào tạo của Chương trình được kiểm định và công nhận ở cấp quốc gia bởi tổ chức thẩm định DETC thuộc Hội đồng thẩm định các chương trình Đại học và Sau Đại học – Bộ Giáo dục Hoa Kỳ. Ngoài Hà Nội và TP.HCM, Chương trình GaMBA cũng đã được triển khai tại tỉnh Nghệ An.

Các tân thạc sĩ

 PV - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :