Quốc tế
Trang chủ   >  Tin tức  >   Hợp tác - Phát triển  >   Quốc tế
Báo cáo kết quả nghiên cứu khoa học của các học viên nhận học bổng Toshiba
Buổi lễ được tổ chức ngày 20/3/2012 có sự tham dự của PGS.TS Nguyễn Kim Sơn - Phó Giám đốc ĐHQGHN và ông Shinya Fujita – Trưởng đại diện Văn phòng Toshiba khu vực Châu Á – Thái Bình Dương tại Hà Nội.

Thay mặt lãnh đạo ĐHQGHN, PGS.TS Nguyễn Kim Sơn gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quỹ học bổng Toshiba và hy vọng các Học viên cao học và Nghiên cứu sinh sẽ sử dụng hiệu quả học bổng này để đạt kết quả cao trong học tập và nghiên cứu khoa học. PGS cũng nhấn mạnh ngoài chương trình học bổng này, Toshiba cũng đã hỗ trợ ĐHQGHN trong các hoạt động nghiên cứu, đào tạo đồng thời mong muốn quan hệ hợp tác hai bên ngày càng phát triển.
Ông Shinya Fujita cho biết Toshiba mong muốn thông qua chương trình học bổng này tạo dựng mối quan hệ thân thiết với các Học viên cao học và Nghiên cứu sinh của ĐHQGHN.
Cũng trong buổi làm việc, 18 học viên cao học và nghiên cứu sinh đã báo cáo kết quả nghiên cứu của mình và nhận học bổng Toshiba.
Ông Shinya Fujita bày tỏ sự hài lòng với thành quả, nỗ lực của các Học viên cao học và Nghiên cứu sinh. Ông cũng bày tỏ mong muốn học bổng Toshiba ngày càng phát huy hiệu quả, đồng thời hy vọng các Học viên cao học và Nghiên cứu sinh sử dụng những kiến thức mà mình học được đóng góp vào sự phát triển đất nước.

 

 Sinh Vũ - VNU Media
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :