Quốc tế
Trang chủ   >  Tin tức  >   Hợp tác - Phát triển  >   Quốc tế
Quỹ Giáo dục "Triển vọng" (Ba Lan) đến thăm và làm việc với ĐHQGHN
Ngày 6/12/2007, đoàn công tác của Quỹ Giáo dục “Triển vọng” do GS.TS Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Tổng hợp Lodz (Ba Lan) phụ trách về hợp tác quốc tế Wojciech Katner làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với ĐHQGHN.

Cùng đi với ông Wojciech Katner còn có nhiều giáo sư, lãnh đạo, giảng viên của trường ĐH Tổng hợp Lodz, Quỹ giáo dục “Triển vọng” và một số trường ĐH khác của Ba Lan…

Tiếp đoàn có PGS.TS Phạm Trọng Quát - Phó Giám đốc ĐHQGHN cùng đại diện các ban Quan hệ Quốc tế, Khoa học Công nghệ, Đào tạo và Khoa Quốc tế.

Phó giám đốc ĐHQGHN Phạm Trọng Quát và Phó hiệu trưởng Trường ĐH Tổng hợp Lodz Wojciech Katner đã giới thiệu khái quát về lịch sử hình thành và phát triển, cơ cấu tổ chức, công tác đào tạo, khả năng nghiên cứu, hợp tác cũng như kế hoạch phát triển…của từng đơn vị.

Trong không khí thân thiện và cởi mở, đại diện 2 bên đã có những trao đổi, thảo luận về khả năng liên kết hợp tác trong việc trao đổi sinh viên, giảng viên, một số lĩnh vực nghiên cứu khoa học, giáo dục đại học cũng như chương trình liên kết quốc tế giữa ĐHQGHN với trường ĐH Tổng hợp Lodz nói riêng và một số trường ĐH ở Ba Lan nói chung. Hai bên cũng tin tưởng rằng sau buổi làm việc ngày hôm nay, trong thời gian sắp tới sẽ sớm có bản dự thảo cụ thể về khả năng hợp tác này. Đồng thời hy vọng rằng mối quan hệ của ĐHQGHN với Quỹ Giáo dục “Triển vọng”, Trường ĐH Tổng hợp Lodz và cộng đồng đại học ở Ba Lan sẽ ngày càng phát triển tốt đẹp hơn nữa.

Kết thúc buổi trao đổi, đại diện lãnh đạo 2 bên đã trao quà và chụp ảnh lưu niệm.

 Sao Linh - Vũ Anh - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :