Sự kiện sắp tới
Trang chủ   >  Tin tức  >   Thông báo  >   Sự kiện sắp tới
Ngày hội Giáo dục châu Âu 2017

Phái đoàn Liên minh châu Âu và Đại sứ quán Thành viên EU sẽ tổ chức "Ngày hội Giáo dục châu Âu 2017" lần thứ hai tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Sự kiện sẽ cung cấp những thông tin hữu ích về việc nghiên cứu học tập và sống ở Châu Âu, các thông tin chia sẻ của các cựu du học sinh và tư vấn tại các gian thông tin về học bổng Erasmus của EU cùng các thông tin khác từ 15 nước thành viên EU.

‘Học tập ở Châu Âu: một trải nghiêm độc đáo” là khẩu hiệu của chương trình “Ngày hội Giáo dục châu Âu 2017”. Châu Âu là một trung tâm với sự đa dạng hấp dẫn về văn hóa, ngôn ngữ và xã hội. Các du học sinh có thể tận hưởng cuộc sống sôi động của Châu Âu hiện đại và trải nghiệm những di sản văn hóa phong phú. Các trường đại học Châu Âu cung cấp một hệ thống giáo dục chất lượng cao và rất nhiều các chương trình học tập và nghiên cứu đa dạng. Những chương trình này nói chung có chi phí không quá cao, đặc biệt là với một học bổng. Có rất nhiều quỹ học bổng dành cho sinh viên Việt Nam học tập ở Châu Âu như học bổng thạc sỹ và tiến sỹ toàn phần Erasmus, Euraxess và các học bổng quốc gia được cung cấp bởi các nước thành viên EU.

Ngày hội duy nhất trong năm nay của chúng tôi được diễn ra tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh như sau:

Tại Hà Nội: chương trình diễn ra từ 8h30-15h, Thứ Bảy, ngày 28/10/2017, tại Đại học Quốc gia Hà Nội, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy

Tại Tp. Hồ Chí Minh: : chương trình diễn ra từ 13h00-18h30, Thứ Hai, ngày 30/10/2017, tại Trường Đại học Khoa học Xã hội Nhân văn, 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1. 

Đây là một sự kiện sẽ thu hút hàng trăm sinh viên, giảng viên, các nhà nghiên cứu và các cử nhân mới ra trường, những người muốn quan tâm tìm hiểu về việc học tập, nghiên cứu và sống ở Châu Âu. Người tham dự sẽ có cơ hội tìm hiểu việc học tập, nghiên cứu ở một trong 28 nước thành viên EU thông qua các chia sẻ của các cựu du học sinh và đại diện các sứ quán. 

Để đảm bảo sự thu xếp chu đáo cho chương trình, đặc biệt là hội thảo mở màn của chương trình, nơi khách tham dự sẽ được lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm của các du học sinh châu Âu và thuyết trình về chương trình học bổng của châu Âu, xin vui lòng bắt buộc đăng ký tham dự tại đường link: 

https://drive.google.com/open?id=1YAIGgYpdJI76NFNT0iWFvgWTr6Oztrwdl_8-dLmgbTA

 Lê Hằng - Ban Hợp tác & Phát triển
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :