Tin tức chung
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
Khoa Ngôn ngữ học - ĐHKHXH&NV kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam
Ngày 18/11/2005, Khoa Ngôn ngữ học đã tổ chức Buổi gặp gỡ thân mật các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 đồng thời chúc mừng các nhà giáo được phong chức danh Giáo sư, Phó giáo sư và nhận các giải thưởng của Nhà nước.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng nhưng thân mật, ấm cúng với sự có mặt của các cấp lãnh đạo, các phòng ban Nhà trường cùng thế hệ thầy giáo, cô giáo đang công tác và giảng dạy tại Khoa Ngôn ngữ.

Đại diện của các lớp sinh viên chính quy, không chính quy, các học viên cao học và nghiên cứu sinh cũng như các sinh viên nước ngoài đang theo học tại Khoa đã có mặt đông đủ để bày tỏ tình cảm, chúc mừng và tôn vinh các thầy, cô giáo. Năm nay, đúng vào dịp 20-11, Khoa Ngôn ngữ học có nhiều niềm vui lớn. GS. Hoàng Thị Châu - nhà ngôn ngữ học nữ đầu tiên vinh dự được nhận giải thưởng Nhà nước về khoa học công nghệ năm 2005 cho những đóng góp đối với nền khoa học nước nhà. Niềm vui lớn thứ hai là khi Hội đồng chức danh  giáo sư Nhà nước đã công nhận học hàm Giáo sư cho nhà giáo: Trần Trí Dõi và học hàm Phó giáo sư cho hai nhà giáo: Nguyễn Hồng Cổn và Nguyễn Hữu Đạt.

 Tin & ảnh: Hồng Hạnh
Khoa Ngôn ngữ học, Trường ĐHKHXH&NV
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :