Sinh viên
Trang chủ   >  Tin tức  >   Sinh viên  >  
Đêm tôn vinh vẻ đẹp của nữ sinh Khoa Quốc tế
22 nữ sinh tiêu biểu đại diện cho các chi đoàn của Khoa Quốc tế (ĐHQGHN) đã tham dự cuộc thi “Nữ sinh thanh lịch Khoa Quốc tế lần thứ I” tại sân Làng sinh viên HACINCO tối 18/11/2005.

Thầy Nguyễn Trọng Do – Chủ nhiệm Khoa trong bài phát biểu khai mạc đã khẳng định: "Cuộc thi là một món quà rực rỡ sắc màu và đầy ý nghĩa mà BCH Đoàn cũng như toàn thể sinh viên trong Khoa đã dâng tặng các thầy, cô mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11…".

Các thí sinh phải trải qua ba vòng thi gồm: Trang phục bắt buộc (áo dài truyền thống), trang phục tự chọn và thi năng khiếu. Hai nhà tài trợ là Alfa Studio và Nhà tạo mẫu tóc Hồng Phượng cũng trực tiếp tham gia bình chọn giải thưởng. Đến với cuộc thi "Nữ sinh thanh lịch Khoa Quốc tế lần thứ I”, khán giả không những được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những thiếu nữ trong tà áo dài duyên dáng, trong những bộ váy dạ hội lộng lẫy, những bộ trang phục dạo phố trẻ trung, mà họ còn có dịp thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc của sinh viên trong Khoa, giao lưu với ca sĩ trẻ Phương Anh, người mẫu Hoàng Anh và Phóng viên của báo Tiền Phong.

Sau ba vòng thi sôi nổi và hấp dẫn, cuối cùng nữ sinh Trần Thị Trà Giang (chi đoàn K3A) mang số báo danh 20 đã vượt qua những người đẹp khác để giành giải nhất…

DANH SÁCH CÁC THÍ SINH ĐẠT GIẢI TRONG CUỘC THI

"NỮ SINH THANH LỊCH KHOA QUỐC TẾ LẦN THỨ I – 2005"

1. Giải Nhất Nữ sinh thanh lịch Khoa Quốc tế: Trần Thị Trà Giang (K3A)(SBD 20)

2. Giải Nhì Nữ sinh thanh lịch Khoa Quốc tế: Nguyễn Huyền Trang (K4A4) (SBD 17)

3. Giải Năng khiếu

(do Alfa Studio bình chọn): Nguyễn Thị Hồng Liên (K3N) (SBD 02)

4. Giải Ứng xử: Nguyễn Thị Hồng Liên (K3N) (SBD 02)

5. Giải Mái tóc đẹp

(do Nhà tạo mẫu tóc Hồng Phượng bình chọn): Nguyễn Thị Huyền Trang (K3N) (SBD 07)

6. Giải Trang phục tự chọn: Trần Thu Hiền (K4T5) (SBD 13)

7. Giải Gương mặt khả ái: Trần Thu Hiền (K4T5) (SBD 13)

 Minh Trường - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :