Sinh viên
Trang chủ   >  Tin tức  >   Sinh viên  >  
Chương trình giao lưu chào K52
Ngày 28/9/2007, Đoàn TNCS HCM Khoa Luật đã tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng các tân sinh viên Khóa QH-2007-L (tương đương với K52).

Đem đến đêm văn nghệ là các tiết mục đặc sắc với nhiều thể loại như ca nhạc, trình diễn thời trang, khiêu vũ, trò chơi…của sinh viên các khóa. Đặc biệt ấn tượng là trò chơi “ai là ai” - một phiên bản mới của Khoa Luật, đối tượng được tìm hiểu chính là các thầy cô trong Khoa. Qua đây, lần đầu tiên trên sân khấu, các thầy cô được nghe sinh viên phát biểu cảm tưởng về mình, được mang những dấu hiệu thú vị do sinh viên tự quy ước để nhận biết.

Khép lại đêm văn nghệ là màn trình diễn thời trang ấn tượng mang chủ đề “Luật và cuộc sống” do sinh viên K51 mang đến. Lấy cảm hứng từ sự cần thiết của luật pháp với hoạt động và tồn tại của xã hội con người, đồng thời phê phán những tiêu cực trong xã hội, “nhà thiết kế” đã tạo nên các bộ thời trang với những màu sắc, hoa văn, họa tiết trang trí trên các chất liệu khác nhau.

Phong phú, đa dạng, sôi động, nhiệt tình và đậm chất sinh viên đó là ấn tượng đọng lại trong đêm văn nghệ chào sinh viên khóa mới của Khoa Luật.

 Ảnh: Ngọc Diệp; Tin: Thùy Trang: K49 Khoa Luật - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :