Sinh viên
Trang chủ   >  Tin tức  >   Sinh viên  >  
"Cơ hội việc làm với Panasonic"
Là tên gọi của hội thảo do Trường ĐHNN và Tập đoàn Panasonic tại Việt Nam đã phối hợp tổ chức ngày 26/9/2007 tại hội trường Vũ Đình Liên.

Hội thảo là hoạt động mở màn trong kế hoạch công tác tư vấn việc làm sinh viên năm học 2007 – 2008, thu hút được trên 100 sinh viên tham dự.

Tới dự hội thảo có PGS.TS Nguyễn Hoà, Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo Phòng Chính trị & Công tác HSSV và các thầy cô giáo các khoa đào tạo.
Sinh viên đã được nghe giới thiệu những nét khái quát về Tập đoàn Panasonic tại Việt Nam. Tiếp đó, chuyên viên phụ trách nhân sự của Panasonic đã trình bày những thông tin cơ bản về điều kiện, thủ tục ứng tuyển tại Panasonic Việt Nam.

Sinh viên có mặt tại buổi hội thảo đã đặt nhiều câu hỏi liên quan đến điều kiện làm việc, công tác đào tạo, các chế độ đãi ngộ đối với người lao động v.v… tại Panasonic Việt Nam. Các câu hỏi đưa ra được các chuyên viên tư vấn giải đáp tỉ mỉ và cởi mở.

Hiện nay, ngoài việc giới thiệu những sinh viên tốt nghiệp tới làm việc chính thức tại Công ty Panasonic, Trường ĐHNN - ĐHQGHN còn giới thiệu một số sinh viên năm thứ 3 có đủ điều kiện và khả năng tới thực tập tại Công ty nhằm tích luỹ kiến thức và kinh nghiệm làm việc trước khi tốt nghiệp với điều kiện đảm bảo chất lượng học tập tại trường. Phòng Chính trị và Công tác HSSV với vai trò là đầu mối thực hiện công tác này đang hết sức nỗ lực tạo những mối quan hệ mật thiết với các nhà tuyển dụng có uy tín để đẩy mạnh hiệu quả công tác tư vấn và tuyển dụng việc làm cho sinh viên của nhà trường.

 Tin và ảnh: Thanh Tú - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :