Sau đại học
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đào tạo  >   Sau đại học
Khai giảng khóa V chương trình đào tạo thạc sĩ Đo lường và Đánh giá trong giáo dục
Lễ khai giảng được Trung tâm Đảm bảo chất lượng đào tạo và Nghiên cứu Phát triển giáo dục, ĐHQGHN tổ chức ngày 25/12/2009. Tham gia khóa học có 15 học viên đến từ các cơ sở giáo dục của Việt Nam.

Theo PGS.TS Nguyễn Thị Phương Nga – Giám Trung tâm Đảm bảo chất lượng đào tạo và Nghiên cứu Phát triển giáo dục, chương trình đào tạo thạc sĩ chuyên ngành “Đo lường và đánh giá trong giáo dục” nhằm mục tiêu đào tạo các chuyên gia có trình độ chuyên sâu về đo lường và đánh giá. Đây là một chương trình giáo dục hoàn toàn mới, không chỉ cung cấp cho các học viên những nội dung liên quan đến lĩnh vực đánh giá, kiểm định chất lượng giáo dục mà còn cung cấp nguồn học liệu phong phú theo chương trình của ĐH Melbourne (Úc), giúp học viên nâng cao khả năng học tập và nghiên cứu bằng tiếng Anh.

Trên thế giới hiện có ĐH Melbourne và Trung tâm Đảm bảo chất lượng đào tạo và Nghiên cứu phát triển giáo dục, ĐHQGHN là hai cơ sở giáo dục đào tạo sau đại học chuyên ngành Đo lường và đánh giá trong giáo dục.

Cùng với việc đi đầu trong công tác đảm bảo chất lượng, tự đánh giá, đánh giá ngoài đơn vị đào tạo và chương trình đào tạo, ĐHQGHN còn là đơn vị tiên phong trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam đào tạo nguồn nhân lực thực hiện công tác đảm bảo chất lượng và đo lường, đánh giá trong giáo dục. Trước đó, ngày 16/9/2209, Trung tâm đã tổ chức lễ trao bằng thạc sĩ cho 8 học viên khóa 1.

Đại diện học viên khóa V phát biểu tại lễ khai giảng

 ĐP - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :