Sau đại học
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đào tạo  >   Sau đại học
Liên kết đào tạo nguồn cán bộ chất lượng cao về Quản lý công
Ngày 22/01/2010, ĐHQGHN đã diễn ra lễ kí kết hợp đồng liên kết đào tạo Thạc sĩ Quản lý công giữa ĐHQGHN và Văn phòng Đề án 165 - Ban Tổ chức Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Xuân Sơn - Chánh văn phòng đề án 165, các cán bộ của văn phòng đề án 165.

Về phía ĐHQGHN có GS. TS. Mai Trọng Nhuận - Giám đốc, GS. TSKH. Vũ Minh Giang – Phó Giám đốc và đại diện các ban chức năng, lãnh đạo các trường ĐH Kinh Tế, ĐH KHTN, ĐHKHXH&NV…

Đề án 165 là đề án đào tạo thạc sĩ liên kết quốc tế theo chương trình “Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo quản lý ở nước ngoài bằng ngân sách Nhà nước”. Đây là đề án có ý nghĩa rất quan trọng góp phần đào tạo nguồn cán bộ lãnh đạo, quản lý cho đất nước trong tương lai.

GS. TS. Mai Trọng Nhuận

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Mai Trọng Nhuận nói: ĐHQGHN rất vui mừng và vinh dự được Ban Tổ chức Trung ương tin tưởng giao thực hiện đề án vì có uy tín cao trong các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế.

Đồng chí Nguyễn Xuân Sơn cũng cho biết Văn phòng đề án 165 rất yên tâm vì được hợp tác với ĐH danh tiếng nhất của Việt Nam là ĐHQGHN. Đề án 165 là đề án đào tạo cán bộ nguồn lớn nhất, đặc biệt nhất và nhận được sự quan tâm sát sao của Trung ương Đảng, không những đào tạo các nhà quản lý giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ mà phải có đạo đức, thấm nhuần tư tưởng, chủ trương của Đảng và Nhà nước.

Đồng chí Nguyễn Xuân Sơn - Chánh văn phòng Đề án 165

Sau lễ kí kết giữa ĐHQGHN và Văn phòng Đề án 165, ĐHQGHN đã triển khai giao nhiệm vụ cho trường ĐH Kinh Tế, ĐHQGHN thực hiện thỏa thuận này.

PGS. TS. Phùng Xuân Nhạ - Hiệu trưởng trường ĐH Kinh Tế cam kết thực hiện đề án này và tin tưởng đề án sẽ thành công tốt đẹp, tạo tiền đề cho các chương trình liên kết khác.

GS.TSKH Vũ Minh Giang - Phó giám đốc thay mặt lãnh đạo ĐHQGHN trao nhiệm vụ triển khai đề án ngành Quản lý công cho Trường ĐH Kinh tế

 Bùi Tuấn - Bích Hằng - Huy Chiến - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :