Quốc tế
Trang chủ   >  Tin tức  >   Hợp tác - Phát triển  >   Quốc tế
Trường ĐHKHXH&NV ký thoả thuận hợp tác với VPCP (Hàn Quốc)
Lễ ký kết diễn ra ngày 21/4/2009 giữa đại diện Trường ĐHKHXH&NV là GS. TS. Nguyễn Văn Khánh - Hiệu trưởng và đại diện Viện phát triển Chính sách Phụ nữ tỉnh Chungcheongnam, Hàn Quốc (VPCP) là GS. TS. Kim Kyung Suk - Giám đốc.

Mục đích của bản thỏa thuận này là thông qua việc xây dựng hệ thống hợp tác giữa Trường ĐHKHXH&NV VPCP để chia sẻ những thông tin và kiến thức, tiến hành việc nghiên cứu chung nhằm đóng góp vào việc phát triển những chính sách chiến lược, tạo điều kiện để các bên hữu quan tìm hiểu những vấn đề về gia đình kết hôn quốc tế Hàn – Việt và các gia đình di trú.

Thực hiện thoả thuận này, hai bên sẽ tiến hành giao lưu và hợp tác nghiên cứu trong các lĩnh vực khai thác chương trình đào tạo, phát triển chính sách, nghiên cứu học thuật về xã hội đa văn hóa và cư dân nước ngoài, gia đình kết hôn quốc tế. Các hoạt động cụ thể gồm: thực hiện việc nghiên cứu và tìm hiểu chung, tổ chức hội thảo; hỗ trợ lẫn nhau về nhân sự để nghiên cứu; trao đổi những báo cáo nghiên cứu và các ấn phẩm; cùng tổ chức những hoạt động văn hóa liên quan đến xã hội đa văn hóa, gia đình hôn nhân quốc tế và gia đình di trú hôn nhân; phối hợp triển khai các hoạt động khoa học khác theo sự thống nhất của hai bên.

 Thanh Hà - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :