Tuyển sinh
Trang chủ   >  Tin tức  >   Thông báo  >   Tuyển sinh
Gia hạn thời gian nộp hồ sơ xét tuyển đại học ngành Khoa học máy tính ứng dụng đến 30/10
Trường Đại học Công nghệ (ĐHQGHN) hợp tác với Đại học Troy (Hoa Kỳ) triển khai chương trình hợp tác đào tạo Cử nhân Khoa học Máy tính Ứng dụng.

Đây là một chương trình đào tạo thuộc nhóm ngành Công nghệ thông tin (CNTT) có nhu cầu nhân lực cao, đang được thế giới và Việt Nam quan tâm.

Chương trình đào tạo gồm 120 tín chỉ chia thành ba phần: đại cương, chuyên ngành và các môn lựa chọn, được giảng dạy trong 10 học kỳ kéo dài 3,5 năm. Văn bằng do Đại học Troy cấp, có giá trị trên toàn thế giới. Sinh viên có thể theo học toàn bộ chương trình tại Trường Đại học Công nghệ hoặc chuyển tiếp học một phần thời gian tại Hoa Kỳ.

Điều kiện xét tuyển là tốt nghiệp trung học phổ thông, có điểm trung bình chung đạt từ 6,0 điểm trở lên. Bên cạnh đó, thí sinh cần đáp ứng được yêu cầu Tiếng Anh của chương trình, được đánh giá thông qua phỏng vấn trực tiếp. Đối với những thí sinh chưa đáp ứng được yêu cầu về Tiếng Anh, nếu có nguyện vọng sẽ được bố trí tham gia chương trình học Tiếng Anh dự bị trong vòng một năm.

Trường Đại học Troy (Hoa Kỳ) là trường đại học công lập có bề dày lịch sử hơn 100 năm. Trường Đại học Troy gần đây được tạp chí danh tiếng Forbes xếp hạng là trường đại học công lập tốt nhất của Tiểu bang Alabama. Tham gia chương trình đào tạo này, sinh viên được học tập trong môi trường công nghệ hiện đại và theo một chương trình đào tạo tiên tiến do giảng viên của Đại học Troy và Trường Đại học Công nghệ đảm nhiệm.

Nhằm tạo thêm cơ hội cho thí sinh, Trường ĐH Công nghệ quyết định gia hạn thời gian nộp hồ sơ xét tuyển đến ngày 30/10/2009.

 Thùy Dương - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :