Sau đại học
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đào tạo  >   Sau đại học
VNU-LAW: Chú trọng đào tạo tầm nhìn cho người học
Chiều 29/11/2012, tại hội trường 10 – 12, Khoa Luật - ĐHQGHN đã tổ chức lễ khai giảng khóa đào tạo sau đại học năm 2012.

Thay mặt lãnh đạo ĐHQGHN, Phó Giám đốc Nguyễn Hữu Đức đã chúc mừng 421 tân học viên cao học và 21 nghiên cứu sinh đã tham gia chương trình đào tạo sau đại học tại Khoa Luật, đồng thời chúc các học viên hoàn thành chương trình đào tạo đúng hạn.
GS.TS Nguyễn Hữu Đức chia sẻ, năm học 2012 – 2013 là năm học mà ĐHQGHN đặc biệt quan tâm đến đổi mới quản lý để nâng cao chất lượng đào tạo sau đại học. Phó Giám đốc bày to sự vui mừng năm 2012, lần đầu tiên Khoa Luật đã cấp mã số học viên của các học viên sau đại học. Ông đề nghị Khoa Luật tiếp tục ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý và điều hành.
Phó Giám đốc ĐHQGHN đề nghị, Khoa Luật cần tiếp tục kiên định và triển khai tốt hơn chủ trương của ĐHQGHN là: đào tạo thông qua nghiên cứu, đồng thời tích hợp đào tạo và nghiên cứu để nâng cao chất lượng đào tạo. GS.TS Nguyễn Hữu Đức mong rằng, đội ngũ thầy cô giáo thấm nhuần và thực hiện các công việc theo mục tiêu giảng viên – nhà khoa học. Các học viên cao học và nghiên cứu sinh tiếp tục thực hiện nghiên cứu thông qua các đề tài do đội ngũ giáo viên chủ trì để chất lượng luận văn và luận án ngày càng tốt hơn.
Phó Giám đốc ĐHQGHN lưu ý, trong bối cảnh Việt Nam thực hiện công cuộc đổi mới toàn diện giáo dục và khoa học công nghệ, chúng ta cần đặc biệt quan tâm đến phát triển tầm nhìn cho người học. Việc tạo điều kiện cho các học viên, nghiên cứu sinh tiếp xúc với giảng viên xuất sắc, nhà khoa học đầu đàn, đầu ngành là một trong những hoạt động để nâng cao tầm nhìn cho người học.  
Trong khuôn khổ của lễ khai giảng, TS. Trịnh Quốc Toản – Phó Chủ nhiệm Khoa Luật đã chúc mừng các tân học viên sau đại học. Ông cũng đã thông tin khái quát những thành tựu của Khoa Luật thời gian qua và kế hoạch trong năm học 2012 – 2013. Phó Chủ nhiệm Khoa mong rằng các học viên cao học và nghiên cứu sinh sẽ cùng góp phần vào thành công chung của Khoa thời gian tới.
 
 

 Đỗ Ngọc Diệp - VNU Media
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :