Quốc tế
Trang chủ   >  Tin tức  >   Hợp tác - Phát triển  >   Quốc tế
Trường Đại học Công nghệ ký văn bản thỏa thuận hợp tác với Công ty Doosan Vina
Chiều ngày 18/4/2008, tại Hà Nội, PGS.TS Hà Quang Thụy - Phó hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ (ĐHCN) và ông Bong Jin Cho - Tổng giám đốc Doosan Heavy Industries Vietnam Co., Ltd (Doosan Vina) đã đại diện cho lãnh đạo hai đơn vị ký văn bản thỏa thuận hợp tác hai bên.

Đến dự và chứng kiến lễ ký về phía Doosan Vina có ông Chu Sung Son - Giám đốc và ông Kim Hoon - Giám đốc nhân sự; về phía Trường ĐHCN có GS.TS Nguyễn Hữu Đức - Hiệu trưởng cùng lãnh đạo một số phòng chức năng, đại diện sinh viên các năm thứ 3 và năm thứ 4.

Theo văn bản được ký kết, Doosan Vina sẽ trao học bổng cho một số sinh viên xuất sắc của Trường ĐHCN và mong muốn tuyển dụng được các sinh viên tốt nghiệp tại Trường ĐHCN làm việc cho các nhà máy của Doosan Vina trong Khu Công nghiệp Dung Quất, Quảng Ngãi. Hàng năm, Doosan Vina sẽ hỗ trợ một khoản kinh phí để giúp Trường ĐHCN mua sắm thêm thiết bị phục vụ hoạt động giảng dạy, học tập của cán bộ và sinh viên. Đồng thời, Doosan Vina sẽ tạo điều kiện cho các sinh viên của Trường ĐHCN thực hiện chương trình đào tạo thực hành, thực tập sản xuất tại nhà máy của Công ty ở Dung Quất.

Với việc ký kết văn bản thỏa thuận này, Trường ĐHCN khẳng định quyết tâm đẩy mạnh chương trình đào tạo liên kết hàn lâm - công nghiệp, nhằm tạo cơ hội việc làm tốt cho sinh viên của trường và tăng cường hoạt động đào tạo theo hướng đáp ứng yêu cầu của xã hội.

 Nguyễn Quang Vinh, Trường ĐH Công nghệ - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :