Quốc tế
Trang chủ   >  Tin tức  >   Hợp tác - Phát triển  >   Quốc tế
ĐHQGHN trao tặng Kỷ niệm chương
Giám đốc ĐHQGHN đã trao tặng "Kỷ niệm chương vì sự phát triển ĐHQGHN" cho 3 người nước ngoài trong một buổi lễ được tổ chức trang trọng ngày 21/7/2009.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Mai Trọng Nhuận - Giám đốc ĐHQGHN cho biết, các ngài Fuminori Ito, Evans Donald Robert và David L. Hulse là những người nước ngoài đầu tiên được ĐHQGHN trao tặng Kỉ niệm chương “Vì sự nghiệp phát triển Đại học Quốc gia Hà Nội” - một phần thưởng cao quí của ĐHQGHN có từ năm 2006 nhân dịp kỉ niệm 100 năm thành lập ĐH Đông Dương - tiền thân của ĐHQGHN, trao tặng cho những tập thể và cá nhân có những đóng góp xuất sắc cho sự nghiệp phát triển ĐHQGHN.

Giám đốc Mai Trọng Nhuận ghi nhận những đóng góp của cá nhân các ông đối với ĐHQGHN nói riêng và với nền giáo dục ĐH Việt Nam nói chung. Kỉ niệm chương “Vì sự nghiệp phát triển ĐHQG Hà Nội” trao tặng cho các ông là để tri ân những đóng góp lớn lao của những người bạn đã dành những tình cảm đặc biệt cho ĐHQG Hà Nội. GS. Mai Trọng Nhuận đồng thời bày tỏ trong quá trình phát triển tới đây, cùng với nội lực ĐHQGHN mong tiếp tục nhận được sự đóng góp của các nhà quản lý, nhà khoa học trong và ngoài nước.

Trong khuôn khổ của buổi lễ, GS.TSKH Vũ Minh Giang - Phó Giám đốc ĐHQGHN cùng đại diện lãnh đạo