Tuyển sinh
Trang chủ   >  Tin tức  >   Thông báo  >   Tuyển sinh
Tuyển sinh lớp tiếng Hàn cho hướng dẫn viên du lịch
Hiện nay, hướng dẫn viên (HDV) du lịch tiếng Hàn là nghề có nhiều triển vọng.

Tại hội thảo “Đào tạo quốc tế tiếng Hàn du lịch và du học” ngày 16/9/2007 do Trung tâm Ngoại ngữ và Xúc tiến trao đổi giáo dục quốc tế, Trường ĐHKHXH&NV - ĐHQGHN, ông Vũ Thế Bình - Vụ trưởng Vụ lữ Hành, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã phát biểu : “Số HDV tiếng Hàn du lịch hiện nay không thể đáp ứng đủ nhu cầu quá cao của thực tế. Để đáp ứng cho nhu cầu thị trường, nhiều yêu cầu khắt khe đã được hạ xuống để có nhiều người được cấp thẻ hơn, nhưng tình hình vẫn không khả quan. Nhu cầu thực tế hiện nay cần khoảng 1000 HDV tiếng Hàn song mới chỉ có khoảng 50 HDV tiếng Hàn có thẻ trên toàn quốc.”

Nhận thức được nhu cầu cấp bách về đào tạo tiếng HDV tiếng Hàn, Trung tâm Ngoại ngữ và Xúc tiến Trao đổi Giáo dục Quốc tế phối hợp vớí một số trường đại học của Hàn Quốc và Hiệp hội Đào tạo tiếng Hàn quốc tế tổ chức các lớp tiếng Hàn du lịch cho HDV.

Trung tâm tuyển sinh đồng thời các lớp trình độ A, B, C và chuyên ngành du lịch sau C. Học viên có thể đăng ký thẳng vào các khoá trình độ B, C và chuyên ngành sau C nếu đạt yêu cầu kiểm tra trình độ đầu vào.

Học viên được học theo phương pháp giao tiếp với các giáo viên người Hàn Quốc và Việt Nam đã có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn. Khoá học được xây dựng theo định hướng chuyên ngành du lịch. Ngay từ các trình độ cơ sở, học viên được luyện các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết cho HDV du lịch như nghe, nói, đọc nhanh, tra cứu thông tin ….

Chứng chỉ cấp sau kỳ thi cuối khoá tiếng Hàn chuyên ngành du lịch là điều kiện để học viên được cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch tiếng Hàn.

Ảnh nguồn: Internet

* Thông tin về khoá học :

1. Nội dung khoá học: (gồm 4 học phần)

  • Học phần I + II +III: (Tiếng Hàn cơ sở: Tương đương trình độ A, B, C) Cung cấp cho học viên những kiến thức tiếng Hàn cơ sở, một số từ vựng chuyên ngành du lịch; chú trọng luyện kỹ năng giao tiếp và kỹ năng ngôn ngữ đặc thù cần thiết cho hướng dẫn viên
  • Học phần IV: (Tiếng Hàn chuyên ngành Du lịch ) Nâng cao các kiến thức ngôn ngữ, cung cấp những kiến thức cơ bản và tổng quan về du lịch, hoạt động du lich ở Việt Nam cũng như ở Hàn Quốc, luyện các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết cho hướng dẫn viên.

2. Đối tượng tuyển sinh: Sinh viên các trường đại học, người có bằng tốt nghiệp Đại học.

3. Ưu đãi cho sinh viên:

Giảm 10% học phí cho đối tượng học viên là sinh viên

Tặng giáo trình cho 5 học viên đăng ký đầu tiên lớp.

4. Lịch khai giảng dự kiến:

+) Tiếng Hàn cơ sở A khoá 2: 15 -10-2007

+) Tiếng Hàn cơ sở B khoá 1: 20 -10-2007

+) Tiếng Hàn cơ sở C khoá 1: 15 -10-2007

+) Tiếng Hàn chuyên ngành du lịch khoá 1: /2/2008

Liên hệ:

Trung tâm Ngoại ngữ và Xúc tiến Trao đổi Giáo dục Quốc tế

Phòng 211/212, Nhà C, (Trường ĐHKHXH &NV), 336 Nguyễn Trãi , Thanh Xuân, Hà Nội.

ĐT: 04.558 6694 /558 9437 / 2126765

Email: : ttnn.xhnv@fpt.vn; sh.edu@fpt.vn

Website: http://www.ngoaingu-duhoc.com.vn

 TTNN - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :