Sau đại học
Trang chủ   >  Tin tức  >   Thông báo  >   Sau đại học
SATU hướng dẫn cách đăng ký là Co-PI của Chương trình Nghiên cứu phối hợp năm 2015

Diễn đàn các Trường đại học Nam Á, Đông Nam Á và Đài Loan (SATU) hướng dẫn cách đăng ký là nhà nghiên cứu đồng hành cùng nghiên cứu viên chủ chốt (Co-PI) của chương trình Nghiên cứu phối hợp 2015.

Chương trình Nghiên cứu phối hợp 2015 được tổ chức với mục đích tăng cường giao lưu, hợp tác trong nghiên cứu giữa các thành viên SATU cũng như tạo diễn đàn để cùng trao đổi, góp ý cải thiện cả chất lượng và số lượng của các nghiên cứu khoa học. Chương trình này chỉ dành cho các trường đại học thành viên và được tổ chức tại trường  Đại học Quốc gia Thành Công (NCKU), Đài Loan.

Để đăng ký là nhà nghiên cứu đồng hành cùng nghiên cứu viên chủ chốt (Co-PI), ứng viên phải đạt các tiêu chuẩn sau: đã có học vị Tiến sĩ, hiện đang làm việc tại các trường ĐH thành viên SATU.

Ngoài ra, ứng viên cần chọn 1 trong 10 dự án của chương trình, điền đầy đủ thông tin vào mẫu đơn đăng ký (tải về tại đây) hoặc tải về ở địa chỉ web http://conf.ncku.edu.tw/satu/. Hồ sơ đăng kí của ứng viên phải có xác nhận của cơ quan.

Hạn chót đăng ký: Ngày 12/5/2015.

Trong vòng 3 tuần kể từ hạn chót nộp hồ sơ, Ban tổ chức chương trình thuộc Đại học Quốc gia Thành Công sẽ công bố danh sách các Co-PI đủ tiêu chuẩn, đạt yêu cầu.

Năm 2015 chương trình có 10 dự án. Mỗi dự án gồm 1 nhóm với 4 nhà khoa học trong đó có 1 nhà khoa học thuộc ĐH Quốc gia Cheng Kung (NCKU), Đài Loan là nghiên cứu viên chủ chốt (PI) và 3 học giả còn lại thuộc các trường đại học thành viên khác nhau là nhà nghiên cứu đồng hành cùng nghiên cứu viên chủ chốt (Co-PI).

Nghiên cứu viên chủ chốt sẽ phải trình bày về dự án cũng như những phần việc mà nhóm đã làm trong khuôn khổ chương trình tại Diễn đàn của Hiệp hội các trường đại học Nam Á, Đông Nam Á và Đài Loan (SATU) năm 2016. Điều này nhằm giúp các nghiên cứu sinh tăng cường sự hiểu biết và tích cực tham gia vào các hoạt động hợp tác trong khu vực hơn nữa.

Tùy thuộc vào ngân sách và dự án mà Co- PI đăng ký, Ban tổ chức sẽ xem xét hỗ trợ kinh phí cho các Co-PI thuộc các trường đại học thành viên (không thuộc Đài Loan) của SATU tới thăm Đại học Quốc gia Thành Công trong khoảng thời gian từ tháng 7 tới tháng 9/2015. Mức kinh phí hỗ trợ tối đa là khoảng 670 USD gồm vé máy bay khứ hồi, miễn phí ăn ở trong 2 đêm.

Chi tiết xem tại thông tin đính kèm hoặc liên hệ địa chỉ email: satu@email.ncku.edu.tw

 VNU Media - Ban HTPT
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :