Sinh viên
Trang chủ   >  Tin tức  >   Sinh viên  >  
Quỹ GE thông báo chương trình học bổng mới
Viện Giáo dục Quốc Tế - IIE Việt Nam vừa thông báo chương trình học bổng mới của Quỹ General Electric Foundation (GE), hỗ trợ tài chính cho những sinh viên năm thứ nhất có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại các trường đại học Việt Nam.

Đối tượng của chương trình là các sinh viên xuất sắc đang theo học các ngành kinh doanh, kỹ thuật và khoa học tự nhiên, có thành tích học tập xuất sắc và có khả năng lãnh đạo. Mười ứng viên xuất sắc nhất sẽ được nhận học bổng trị giá 1.150 đô la Mỹ một năm trong suốt quá trình học tập còn lại, (tối đa là 3 năm).

Các sinh viên này còn được tạo điều kiện làm quen và chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng lãnh đạo, được các cá nhân giàu kinh nghiệm đỡ đầu và tham gia các hoạt động tình nguyện.

Chương trình học bổng GE tham gia giúp đỡ những sinh viên xuất sắc cần hỗ trợ về tài chính, sinh viên ở vùng sâu, vùng xa, dân tộc thiểu số. Ngoài ra, chương trình học bổng còn giúp nâng cao khả năng lãnh đạo và phục vụ cộng đồng cho những cá nhân nhận học bổng thông qua các dự án phát triển cộng đồng.

 Bình Thanh (Theo TTXVN) - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :