Sinh viên
Trang chủ   >  Tin tức  >   Sinh viên  >  
Dạ hội thời trang 2008
Đó là chủ đề của Chương trình văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 do Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường ĐH Ngoại ngữ đã tổ chức tối 17/11/2008

Đêm dạ hội cũng là sân chơi cho sinh viên học hỏi lẫn nhau, thể hiện sức mạnh tập thể, sức mạnh tiềm năng, đồng thời thể hiện óc sáng tạo trong thiết kế trang phục mang bản sắc văn hóa, ngôn ngữ mà các bạn đang theo học. Chương trình dạ hội được tổ chức thường niên hai năm một lần.

 

Thành phần Ban Giám khảo (BGK) gồm nhà tạo mẫu Nguyễn Anh Thư -  Giám đốc điều hành Công ty áo dài Ngân An, nhà tạo mẫu tóc Vũ Đại Đồng, chuyên gia trang điểm Thanh Phúc, đại diện ảnh cưới Moza Tạ Thanh, thầy Nguyến Thành Công - Trưởng ban Tuyên truyền Đoàn TN Trường ĐH Ngoại ngữ, cô Hoàng Hải Anh - Giảng viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Anh Mỹ, Trưởng ban học tập.

 

 

Mở đầu là màn trình diễn trang phục áo dài của nữ sinh Trường ĐH Ngoại ngữ. Bộ áo dài mang âm hưởng của Hà Nội xưa trong gam mầu trầm nhưng rất tinh tế và quyến rũ. Tiếp đó là phần trình diễn bộ sưu tập của các Khoa. Chủ đề cho trang phục dạ hội dự thi là “Mùa thu vàng và Hà Nội xưa”. Dựa trên chủ đề đã cho sẵn, 6 Khoa đã đem đến dạ hội thời trang 6 bộ thiết kế mang những nét đặc trưng của về ngôn ngữ, văn hóa của các nước mà các bạn đang theo học: Bộ sưu tập “Kami” Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật, Bộ sưu tập “Thu quyến rũ” của Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Pháp, Bộ sưu tập “Bướm đêm” của Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Phương Tây, Bộ sưu tập “Forever Autumn” của Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Anh Mỹ, Bộ sưu tập “Trung Hoa huyền bí” của Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc, Bộ sưu tập “Các vị thần xứ sở Bạch Dương” của Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nga. Tất cả trang phục trong bộ sưu tập đều do các sinh viên tự thiết kế, trình diễn. Có 3 bộ sưu tập làm bằng chất liệu đặc biệt là giấy nhưng rất mềm mại và uyển chuyển trong bước đi trình diễn thời trang của chính sinh viên trong khoa. Bộ trang phục đó đã tôn vinh nét đẹp trẻ trung, năng động, quyến rũ của nữ sinh ĐH Ngoại ngữ.

 

Xen kẽ các màn trình diễn thời trang dạ hội, những tiết mục ca nhạc đặc sắc do sinh viên ngoại ngữ thể hiện làm nóng hội trường nhà tập đa năng.

 

Ban Giám khảo đã trao các giải:

Giải nhất: Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật với bộ sưu tập “Kami”

Giải nhì: Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Pháp với bộ “Thu quyến rũ”

Giải ba: Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Phương Tây với “Bướm đêm”

Giải phong cách: Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Anh Mỹ với “Forever Autumn”

 

 Lưu Vân - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :