Quốc tế
Trang chủ   >  Tin tức  >   Hợp tác - Phát triển  >   Quốc tế
Ngày hội thông tin tuyển sinh chương trình BBA Troy
Chương trình tư vấn tuyển sinh đào tạo cử nhân Qủan trị kinh doanh liên kết với ĐH Troy (Hoa Kỳ) và Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN diễn ra ngày 8/8/2009 tại Hà Nội.

Trong ngày tư vấn, thay mặt Trường ĐHKT, ThS. Phạm Anh Tuấn - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế đã giới thiệu ngắn gọn về Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, vai trò sứ mạng của trường cũng như chương trình liên kết hợp tác thành công của trường với các đối tác nước ngoài.

Phần trình bày của Tiến sĩ Ginger Davids, đại diện ĐH Troy đã thu hút nhiều sự quan tâm của thính giả với các thông tin về ĐH Troy, chương trình đào tạo cũng như các chính sách học bổng hỗ trợ sinh viên trong khóa tuyển sinh kỳ mùa thu 2009…

Nhiều câu hỏi của phụ huynh và học sinh đặt ra cho đại diện 2 trường, các điều phối viên và đặc biệt cho các cựu sinh viên của chương trình đã được giải đáp chi tiết, tận tình.

Cũng tại đây, các cựu sinh viên Nguyễn Hòa Chung (phụ trách dịch vụ khách hàng tại Ngân hàng HSBC); Nguyễn Hoàng Linh (phụ trách marketing tại Công ty Samsung; Nguyễn Hương Giang (làm việc tại Công ty Chứng khoán APEC) đã cởi mở chia sẻ kinh nghiệm học tập, phương pháp tiếp cận tri thức, áp dụng kiến thức, kỹ năng trong quá trình phỏng vấn xin việc và phát huy khả năng trong nghề nghiệp.

Đây là khóa tuyển sinh thứ 8 chương trình đào tạo Cử nhân QTKD liên kết giữa Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và Đại học Troy (Hoa Kỳ), tính từ năm 2004. Tới nay đã có 2 khóa tốt nghiệp và 100% số cựu sinh viên của chương trình này hiện đang công tác tại các doanh nghiệp/ngân hàng uy tín hay các công ty nước ngoài, các tập đoàn lớn trong nước.

Liên hệ:

Trung tâm ĐT&GD Quốc tế, Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN

Ms. Hiền Lương

Phòng 509, Nhà E4, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Tel: 04.37549901 Hotline: 0916932492

Website: http://cite.edu.vn

Lịch Tuyển sinh khóa 8 chương trình Cử nhân QTKD BBA Troy tại ĐHKT-ĐHQGHN:

Nhận hồ sơ tuyển sinh: 1/7 – 30/9

Ngày hội thông tin tuyển sinh: 8/8/2009 tại nhà E4, Trường ĐHKT - ĐHQGHN,144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà nội

Lịch thi đầu vào:

+ Đợt 1: Ngày 30/8/2009

+ Đợt 2: Ngày 30/9/2009

Khai giảng: Tháng 10/2009

 Thu Thủy - Lưu Mai (CITE) - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :