Trong nước
Trang chủ   >  Tin tức  >   Hợp tác - Phát triển  >   Trong nước
Hội thảo khoa học và Diễn đàn đầu tư: VÌ HÀ GIANG PHÁT TRIỂN
Hội thảo khoa học và Diễn đàn do Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với Tỉnh Hà Giang và Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam tổ chức.

Hội thảo nhằm cung cấp thông tin về nguồn lực tự nhiên, kinh tế xã hội và nhân văn của một tỉnh biên giới, miền núi và dân tộc, chỉ ra tiềm năng độc đáo và lợi thể của Hà Giang; Phối kết hợp thực hiện mô hình hợp tác “hình mẫu” về đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ giữa “Đại học và Địa phương”, phục vụ cho sự nghiệp phát triển giáo dục đại học, khoa học – công nghệ của đất nước nói chung và cho các hoạt động đào tạo, phát triển nguồn nhân lực và nghiên cứu khoa học công nghệ trình độ cao, chất lượng cao của ĐHQGHN và Hà Giang nói riêng.

Hội thảo đồng thời là cơ hội để các nhà khoa học đề xuất các ý tưởng và giải pháp phát triển bền vững kinh tế xã hội và gắn với an ninh biên giới của Hà Giang; là hoạt động khoa học cụ thể triển khai ý kiến chỉ đạo của Thủ trướng Chính phủ về việc chuẩn bị Đề án phát triển tổng thể Hà Giang.

“Vì Hà Giang phát triển” đồng thời là Diễn đàn tìm kiếm cơ hội hợp tác, đầu tư và phát triển giữa Hà Giang với ĐHQGHN và các cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Thời gian: 8h15 ngày 21/4/2011

Địa điểm: Khách sạn Daewoo, 360 Kim Mã, Hà Nội.

+ Lung linh hồn đá Hà Giang - Trần Đỗ Diệp Anh

+ Bản tình ca màu xanh - Minh Huyền

+ Còng lưng trên cao nguyên đá Mèo Vạc - Hải Minh

 

 

 

 

 

 

 

>>> Tin bài trên báo chí:

>>> Tin bài trên website ĐHQGHN:

 

 VNU Media - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :